Vé máy bay đi Siem Reap


Tấm vé máy bay đi Siem Reap sẽ là “chiếc chìa khóa” mở ra cánh cửa đến với đô thị phía tây bắc Campuchia, một thị trấn nghỉ mát nổi tiếng, cửa ngõ vào khu vực Angkor. Chọn Siem Reap làm điểm đến bạn sẽ luôn được chào đón với nhiều cảnh đẹp, nét văn hóa độc đáo, những công trình tôn giáo ấn tượng và người dân địa phương mến khách.

Không nhộn nhịp, náo nhiệt như Phnom Penh, nhưng Siem Reap luôn là điểm dừng thú vị cho những ai muốn tìm hiểu văn hóa, lịch sử thế giới. Rời sân bay Siem Reap, bạn có thể bắt đầu chặng đường tìm hiểu không gian xưa cũ, đậm chất Á Đông trong từng di tích và các món ăn truyền thống của vùng đất này. Song song đó, Siem Reap cũng có nhiều tiện nghi và dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại, phục vụ nhu cầu khách thăm.

Hơn cả, khi du lịch với vé máy bay đi Siem Reap, bạn sẽ dễ dàng đến tham quan những kiến trúc nổi tiếng thế giới: Angkor Wat, Angkor Thom, đền Bayon, đền Wat Preah Prom Rath, Ta Prohm, Làng văn hóa Campuchia… Sau chuyến đi, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc nét văn hóa cổ xưa đặc trưng của người Khmer.

Hiện vé máy bay đi Siem Reap, vé máy bay đi Campuchia giá rẻ nhất đang được bán tại phòng vé Flynow – đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ, uy tín của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Angkor Air. Bạn có thể tham khảo bảng giá Flynow chia sẻ dưới đây:

Bảng giá vé máy bay đi Siem Reap

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Vietnam Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Siem Reap Từ 179 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Siem Reap Từ 123 USD
Jetstar Pacific Vé máy bay từ Sài Gòn đi Siem Reap Từ 120 USD
Angkor Air Vé máy bay từ Hà Nội đi Siem Reap Từ 181 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Siem Reap Từ 121 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí, có thể thay đổi theo thời điểm đặt mua)

ve may bay di siem reap

Đặt mua vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ tại phòng vé Flynow:

Phòng vé Flynow là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Flynow gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveflynow.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay đi Siem Reap

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé máy bay đi Siem Reap trực tiếp tại văn phòng Flynow; nhân viên giao vé tận nơi hoặc đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc Email.

Vé các hãng:

Vé máy bay đi Siem Reap Vietnam Booking

Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ

Vé máy bay đi Siem Reap giảm giá

Vé máy bay đi Siem Reap khuyến mãi

Vé máy bay đi Siem Reap hai chiều

Vé máy bay đi Siem Reap một chiều

13/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...