Vé máy bay đi Hyderabad


Nằm ở bang Telangana ở phần phía nam của đất nước Ấn Độ, thành phố Hyderabad sở hữu nhiều địa điểm lịch sử và nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Bên cạnh đó du khách mua vé máy bay đi Hyderabad cũng có cơ hội để khám phá những di tích cũ cùng với những bảo tàng miêu tả quá khứ huy hoàng của thành.

Hyderabad nổi tiếng là trung tâm kim cương, ngọc lục bảo và ngọc trai tự nhiên ở Ấn Độ. Hyderabad cung cấp một bức tranh toàn cảnh hấp dẫn của quá khứ với truyền thống văn hóa và lịch sử rất khác nhau. Nhiều khu chợ truyền thống và lịch sử nằm trong thành phố. Chính lịch sử đã tạo nên sức hút lôi cuốn du khách tìm đến với thành phố này.

Bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không khác nhau cho hành trình khám phá Hyderabad của mình. Tham khảo thêm bảng giá vé máy bay đi Hyderabad dưới đây của chúng tôi để có được hành trình khám phá phù hợp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (USD)
Tiger Air Vé máy bay từ Hà Nội đi Hyderabad  Từ 186 USD 
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hyderabad  Từ 139 USD
 
Air Asia Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hyderabad  Từ 108 USD
 
Malaysia Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Hyderabad  Từ 420 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hyderabad  Từ 434 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm)

ve may bay di hyderabad gia re

Đặt mua vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ tại phòng vé Flynow

Phòng vé Flynow là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Flynow gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveflynow.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Hành trình khám phá Hyderabad với vô số những điều thú vị đang chờ đợi bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với phòng vé Flynow của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ nhất với lịch trình phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những tấm vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ ngay với phòng vé máy bay của chúng tôi nhé.

11/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...