Vé máy bay đi Delhi


Delhi là thủ đô của Ấn Độ, giữ vai trò trung tâm về kinh tế, văn hóa chủ chốt ở vùng Bắc Ấn. Nằm bên bờ sông Yamuna, Delhi mang sứ mệnh cao cả của một lãnh thổ liên hiệp dưới sự quản lý của liên bang trên danh nghĩa là lãnh thổ thủ đô quốc gia Delhi.

Mua vé máy bay đi Delhi, du khách sẽ có điều kiện khám phá sự phối hợp độc đáo của những kiến trúc cổ kính, những giá trị lâu đời vẫn tồn tại song song bên cạnh sự sôi nổi, năng động của nhịp sống thời đại mới. Thành phố gây ấn tượng sâu sắc với những công trình tôn giáo không chỉ đặc biệt về thiết kế mà còn in đậm màu sắc tín ngưỡng truyền thống đặc trưng riêng. Đến với Delhi du khách có cơ hội mở mang tầm mắt trước những tuyệt tác từ chính bàn tay và khối óc của con người để nhận ra rằng sức sáng tạo của loài người là vô hạn. Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Delhi sau đây và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Bảng giá vé máy bay đi Delhi

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Malaysia Airlines vé máy bay từ Hà Nội đi Delhi Từ 392 USD
vé máy bay từ TPHCM đi Delhi Từ 224 USD
Air Asia vé máy bay từ Hà Nội đi Delhi  -
vé máy bay từ TPHCM đi Delhi Từ 170 USD
Jet Airways vé máy bay từ Hà Nội đi Delhi _
vé máy bay từ TPHCM đi Delhi Từ 302 USD

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

ve may bay di delhi gia re

Đặt mua vé máy bay đi Delhi​ giá rẻ tại phòng vé Flynow

Phòng vé Flynow  là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Flynow gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveflynow.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Dịch vụ đặt mua vé máy bay giá rẻ của Flynow là một trong những sự chọn lựa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với phòng vé chúng tôi, quý khách có thể chủ động mọi thứ, từ giờ giấc, hành trình bay, giá vé, phương thức thanh toán… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay giá rẻ, phòng vé chúng tôi đã và đang ngày càng tối ưu hóa hệ thống đặt mua vé nhằm phục vụ tốt hơn mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Thế nên khi muốn mua vé máy bay giá rẻ đừng quên liên hệ với phòng vé Flynow.

12/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...